KHOA TOÁN – THỐNG KÊ

Văn phòng C004-Trường Đại học Tôn Đức Thắng -19 Nguyễn Hữu Thọ P.Tân Phong, Quận 7, Tp.HCM
Điện thoại (08) 37 755 061
Website http://fms.tdt.edu.vn
Email toanthongke@tdt.edu.vn
Trưởng khoa TS.Chu Đức Khánh
Email củaTrưởng khoa chuduckhanh@tdt.edu.vn
Các ngành đào tạo bậc Đại học: 1.Toán ứng dụng (Applied Mathematics)

2.Thống kê (Statistics)

Khoa Toán – Thống kê được tách ra từ Khoa Công nghệ thông tin và Toán Ứng Dụng kể từ năm 2012. Khoa đào tạo hai ngành là Toán Ứng dụng và Thống kê. Đội ngũ giảng viên là những chuyên gia và giảng viên có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy và nghiên cứu.

NGHIÊN CỨU

Nghiên cứu là trọng tâm chính của Khoa với nhiều đề tài và các bài báo đã được công bố trên các tạp chí quốc tế có uy tín và cũng như được báo cáo trong các hội nghị quốc tế và trong nước.

Sinh viên có thể tham dự các hội thảo khoa học được trình bày thường xuyên hoặc tham gia trong một số nghiên cứu nhỏ dưới sự hướng dẫn của các giảng viên giàu kinh nghiệm của Khoa.

CÁC HOẠT ĐỘNG XÃ HỘI:

Sinh viên của Khoa rất năng động và nhiệt tình. Mỗi năm học, Khoa tổ chức nhiều hoạt động xã hội cho sinh viên để họ có thể tham gia như: thể thao, từ thiện, chương trình ca nhạc …

CƠ HỘI LÀM VIỆC:

Các sinh viên tốt nghiệp ngành Toán – Thống kê thường tìm được việc làm ngay sau khi họ hoàn thành các khóa học của họ và họ làm việc trong các lĩnh vực khác nhau như: ngân hàng, công ty bảo hiểm, công ty chứng khoán, các cơ quan nhà nước hoặc thậm chí giảng dạy trong các trường học.

TTK