KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH

Văn phòng B003-Trường Đại học Tôn Đức Thắng -19 Nguyễn Hữu Thọ P.Tân Phong, Quận 7, Tp.HCM
Điện thoại (08) 37 755 067
Website http://qtkd.tdt.edu.vn
Email k.qtkd@tdt.edu.vn
Trưởng khoa TS.Phạm Thị Minh Lý
Email củaTrưởng khoa phamthiminhly@tdt.edu.vn
Các ngành đào tạo 1.Kinh doanh quốc tế  (International Business)

2.Quản trị kinh doanh  -Chuyên ngành Quản trị Marketing (Business Administration in Marketing)

3.Quản trị kinh doanh – Chuyên ngành Quản trị Nhà hàng – Khách sạn (Business Administration in Hospitality management)

Chương trình  Chất lượng cao 4.Kinh doanh quốc tế  (International Business)

5.Quản trị kinh doanh  -Chuyên ngành Quản trị Marketing (Business Administration in Marketing)

6.Quản trị kinh doanh – Chuyên ngành Quản trị Nhà hàng – Khách sạn (Business Administration in Hospitality management)

Chương trình liên kết quốc tế 7.Quản trị Kinh doanh quốc tế  (International Business)

8.Quản trị nhà hàng khách sạn (Business Administration in Hospitality management)

 

Khoa Quản trị Kinh doanh được tách ra từ Khoa Kinh tế ngày 15/03/2006. Trước đó, Khoa kinh tế với gần 9 năm thành lập là Khoa lớn nhất trường về mọi mặt, từng là nơi sáng tạo ra những chương trình, hoạt động lớn và có uy tín trong các lĩnh vực nghiên cứu, giảng dạy, hợp tác quốc tế,… Tiếp nối truyền thống đó, Khoa Quản trị Kinh doanh Trường đại học Tôn Đức Thắng là địa điểm đào tạo và nghiên cứu có uy tín, nhận được sự tin tưởng, lựa chọn của đông đảo các bạn sinh viên, học viên đến từ khắp mọi miền đất nước như một nơi gửi gắm ước mơ, niềm tin và cả tương lai. Thương hiệu sinh viên, học viên ngành Quản trị Kinh doanh Trường đại học Tôn Đức Thắng ngày càng được khẳng định thông qua chất lượng đào tạo về kiến thức, kỹ năng và đạo đức, đáp ứng nhu cầu nhân lực chất lượng cao cho xã hội trong mọi lĩnh vực. Các hoạt động của Khoa được xây dựng trên nền tảng của 6 giá trị cốt lõi sau:

  • Tính chuyên nghiệp (Professionalism): Tính chuyên nghiệp luôn được tuân thủ và thực thi nghiêm túc từ khâu tổ chức, lựa chọn giáo trình, phương pháp giảng dạy đến việc định hướng cho học viên, sinh viên học tập kết hợp thực tiễn. Giúp người học có được kỹ năng, kiến thức tiệm cận nhất với thực tế nghề nghiệp sau này.
  • Khả năng lãnh đạo (Leadership): Để có thể tìm kiếm và phát triển được công việc trong tương lai, sinh viên ngành quản trị đặc biệt cần đến khả năng quản trị và lãnh đạo. Vì vậy, việc xây dựng và rèn luyện khả năng này ở người học luôn được chú trọng trong từng chương trình giảng dạy cũng như thực tiễn của Khoa.
  • Tính toàn cầu (Globalization): Nội dung bài giảng lẫn các chương trình trải nghiệm thực tế của Khoa luôn tạo mọi điều kiện để sinh viên có tầm nhìn toàn diện về các vấn đề kinh tế, quản trị dưới góc độ khu vực và thế giới. Đồng thời, việc tích hợp các chứng chỉ nghề có giá trị quốc tế vào các chương trình chất lượng cao sẽ tạo điều kiện cho sinh viên trở thành những công dân toàn cầu trong tương lai.
  • Tính sáng tạo (Creativity): Yếu tố không thể thiếu để tạo nên sự thành công của một nhà quản trị hiện nay là khả năng sáng tạo và ứng biến trong mọi hoàn cảnh. Vì vậy, suốt quá trình đào tạo, chúng tôi luôn hướng người học đến những góc nhìn mới mẻ, giúp sinh viên thoải mái thể hiện ý kiến và sự sáng tạo, thoát khỏi những khuôn mẫu, máy móc bằng một tư duy logic.
  • Sự thoả mãn (Gratification): Tại Khoa QTKD, việc đáp ứng các nhu cầu cũng như đo lường sự thoả mãn của người học và các đối tượng liên quan luôn được chú trọng. Mỗi bài giảng, mỗi hoạt động đều được xem xét và đánh giá dưới góc độ người thụ hưởng nhằm tạo ra môi trường học và phương pháp tiếp cận phù hợp nhất.
  • Lợi ích (Benefit): Lợi ích, lợi nhuận cho doanh nghiệp là giá trị không thể thiếu khi thiết kế bất kỳ chương trình nào của Khoa Quản trị Kinh doanh. Chúng tôi cam kết đưa vào bài giảng những góc nhìn thực tế, các chỉ số tài chính nhằm giúp sinh viên nhận thức rõ về mục tiêu và lợi ích doanh nghiệp nhận được khi hoạch định các chiến lược kinh doanh.

QTKD