KHOA LUẬT

Văn phòng B011-Trường Đại học Tôn Đức Thắng -19 Nguyễn Hữu Thọ P.Tân Phong, Quận 7, Tp.HCM
Điện thoại (08) 37 760 659
Website http://law.tdt.edu.vn
Email khoaluat@tdt.edu.vn
Trưởng khoa TS. Nguyễn Ngọc Sơn
Email củaTrưởng khoa nguyenngocson@tdt.edu.vn
Các ngành đào tạo Luật (Laws)
Chương trình  Chất lượng cao Luật (Laws)

Khoa Luật được thành lập từ sự phát triển của Bộ môn Luật. Khoa Luật chính thức được thành lập vào ngày 14/07/2015. Hiện nay, Khoa Luật có 3 bộ môn: Bộ môn Luật kinh doanh – dân sự; Bộ môn Pháp luật công; Bộ môn Luật quốc tế.

Hiện tại, Khoa Luật đào tạo 900 sinh viên với đội ngũ giảng viên cơ hữu năng động, nhiệt huyết và đào tạo tại các cơ sở đào tạo uy tín trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, Khoa Luật có đội ngũ giảng viên thỉnh giảng đến từ các cơ sở đào tạo lớn trong khu vực phía nam, nhiều chuyên gia, luật sư có uy tín trong và ngoài nước.

Chương trình đào tạo dựa trên các trường như: Bristol, Newcastle, Monash.   Vào năm học thứ 3, sinh viên có thể lựa chọn chuyên ngành yêu thích, gồm: Pháp luật kinh doanh quốc tế, Luật kinh tế, Luật dân sự và Luật hành chính – hình sự.

Cử nhân Luật có thể làm việc tại các vị trí: tư vấn pháp luật trong các đơn vị kinh tế thuộc các thành phần kinh tế, hành nghề luật sư theo pháp luật; cán bộ giảng dạy, nghiên cứu tại các cơ sở giáo dục; chuyên gia tư vấn cho các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước, chuyên viên tại các cơ quan nhà nước, làm việc tại các cơ quan tư pháp như Tòa án nhân dân, Viện kiểm sát nhân dân các cấp, Thi hành án,…

Khoa Luật – Trường Đại học Tôn Đức Thắng đã và đang khẳng định uy tín đào tạo thông qua chiến lược đào tạo các cử nhân luật năng động, có năng lực và nhiệt huyết với nghề.

LUAT