KHOA KHOA HỌC XÃ HỘI VÀ NHÂN VĂN

Văn phòng B009 – Trường Đại học Tôn Đức Thắng – 19 Nguyễn Hữu Thọ, P.Tân Phong, Quận 7, Tp. HCM
Điện thoại (08) 37 755 063
Website http://khxh-nv.tdt.edu.vn
Email khoaxhnv@tdt.edu.vn
Trưởng khoa PGS. TSKH. Bùi Loan Thùy
Email của Trưởng khoa builoanthuy@tdt.edu.vn
Các ngành đào tạo

1.Xã hội học (Sociology)

2.Công tác xã hội (Social Work)

3.Việt Nam học – Chuyên ngành Du lịch & Lữ hành (Vietnamese Studies-Tourism and Travel Services Specialization)

4.Việt Nam học – Chuyên ngành Du lịch & Quản lý du lịch (Vietnamese Studies-Tourism and Tourism Management)

5.Việt Nam học – Chuyên ngành Việt ngữ học và Văn hóa xã hội Việt Nam (Vietnamese Studies – Vietnamese Language  Studies and Vietnamese  Culture  & Society)

Chương trình  chất lượng cao 6.Việt Nam học – Chuyên ngành Du lịch & Quản lý du lịch (Vietnamese Studies -Tourism and Tourism Management)
Chương trình liên kết quốc tế 6.Quản lý du lịch và  giải trí  (Đại học Penghu, Đài Loan) (Tourism Management and Leisure)

Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn được thành lập vào ngày 24/09/1997. Cùng với sự ra đời và phát triển ngày càng lớn mạnh của Trường Đại học Tôn Đức Thắng, Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn mang trong mình sứ mệnh đào tạo phù hợp với chiến lược phát triển con người toàn diện về trí lực, tâm lực, năng lực hội nhập và phát triển”, đã trở thành một địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực có uy tín, đóng góp cho xã hội một lực lượng lao động có trình độ, có tay nghề phù hợp.

Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn đã xây dựng một đội ngũ giảng viên đủ về số lượng và chuẩn về chất lượng, trình độ chuyên môn cao, tận tâm với nghề, đáp ứng tốt yêu cầu không ngừng đổi mới sáng tạo, nhằm nâng cao chất lượng dạy và học.

Khoa đang đào tạo 5 chuyên ngành bậc đại học, một ngành đào tạo chất lượng cao và một ngành đào tạo liên kết quốc tế, với các chương trình đào tạo được thiết kế như chương trình đào tạo của Trường Đại học Quốc gia Singapore, Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Quốc gia Penghu – Đài Loan, Trường Đại học Hong Kong Polytechnic.

Sinh viên của Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn tốt nghiệp ra trường, đang làm việc trong rất nhiều lĩnh vực, được đánh giá cao về chuyên môn, về kỹ năng và năng lực hội nhập. Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn chính là một địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực có uy tín và đáng tin cậy hiện nay.

XHNV