NGÀNH CHĂM SÓC SẮC ĐẸP

Giới thiệu chung về ngành
          Kinh tế ngày càng phát triển, giao lưu giữa các quốc gia, du lịch phát triển mạnh khiến rất nhiều ngành nghề tăng trưởng, trong đó theo số liệu thống kê 2014, ngành thẩm mỹ được xếp vào ngành dịch vụ có mức tăng trưởng đứng hàng thứ tư. Chính vì vậy, các chuyên viên thẩm mỹ có tay nghề cao, được đào tạo cơ bản tốt sẽ được thị trường lao động đón nhận.
          Tuy nhiên có thể nói Việt Nam đang thiếu một môi trường đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và mang tính sư phạm cao đối với ngành chăm sóc sắc đẹp. Có tới 90% các chuyên viên thẩm mỹ tự học kinh nghiệm của nhau hoặc sao chép các động tác dựa trên việc đi học và làm tại các spa khác, sau đó tự phát triển thêm ra theo kinh nghiệm bản thân. Chính điều này đã gây ra việc thiếu trầm trọng những chuyên viên thẩm mỹ thực sự được đào tạo chính quy để có thể cung cấp cho các spa đẳng cấp 4-5 sao cũng như các  nhu cầu khác tại Việt Nam


sacdep1
Các chuyên ngành đào tạo

- Trang điểm thẩm mỹ
- Chăm sóc da
- Chăm sóc móng
- Chăm sóc tóc

 Đào tạo và tuyển sinh

Chương trình đào tạo Đối tượng tuyển sinh Thời gian đào tạo
Trung cấp chuyên nghiệp Tốt nghiệp THCS (lớp 9 trở lên) 2 - 3 năm
Sơ cấp Cho mọi đối tượng < 1 năm

 

Đặc điểm chương trình đào tạo:

- Học theo Giáo trình chuyên nghiệp đặc trưng và được dịch từ sách giáo khoa của Nhật Bản theo tiêu chuẩn của hiệp hội chăm sóc da của Nhật Bản và tổ chức CIDESCO (tổ chức thẩm mỹ quốc tế).
- Cấp bằng Trung cấp và giấy chứng nhận nghề của Tập đoàn Sanko (Nhật Bản) có giá trị toàn quốc và quốc tế sẽ giúp học viên thêm tự tin hơn khi ứng tuyển xin việc vào các công ty lớn.
- Giới thiệu việc làm cho học viên 
- Miễn 100% học phí học nghề cho học viên tốt nghiệp THCS.

 

Cơ hội sau tốt nghiệp: Kỹ thuật viên, cán bộ tư vấn và làm quản lý trong ngành tạo mẫu và chăm sóc sắc đẹp tại các spa, salon, hoặc các khách sạn, resort có dịch vụ chăm sóc sắc đẹp; có thể tự mở các dịch vụ kinh doanh về chăm sóc sắc đẹp hoặc làm cán bộ tư vấn, sale trong các công ty kinh doanh về mỹ  phẩm

 

Hình ảnh hoạt động:

 

Thời gian đăng kí xét tuyển

- Đợt 1  đến hết ngày 15/08/2016
- Đợt 2 đến hết ngày 30/9/2016
- Đợt 3 đến hết ngày 15/11/2016

 

Liên hệ tư vấn (08) 3840 5790  - 98 Ngô Tất Tố  Phường 19 Q.Bình Thạnh Tp.HCM